Thông Tin

  • Công ty TNHH MTV Song Phát Đạt chuyên mua bán và thi công lắp đặt các loại máy móc thiết bị trong nghành công nghiệp. Như thiết bị lò hơi, thiết bị cho nghành dệt may, thiết bị cho các nhà máy chế biến thức ăn thủy sản, hệ thống đường ống dẫn nước, dẫn hơi nóng, đường ống cứu hỏa,… Phục vụ mọi lúc mọi nơi.
  • Công ty TNHH MTV Song Phát Đạt là 1 doanh nghiệp có quy mô tương đối lớn so với hệ thống Doanh nghiệp kinh doanh cùng ngành nghề trên địa bàn tỉnh nói riêng và thành phố Biên Hòa nói chung. Song Phát Đạt luôn cố gắng tạo cho mình 1 vị trí nhất định trong lòng khách hàng. Trong thời gian qua, công ty không ngừng nổ lực phát triển, năng cao trình độ kỹ thật nghiệp vụ, để bắt kịp với nhịp độ phát triển của xã hội. Công ty luôn chú trọng đến việc phát triển nguồn nhân lực với trình độ cao, cũng như đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc. Chính vì vậy, Song Phát Đạt đã tạo dựng được 1 uy tín vững chắc trong lòng khách hàng không chỉ trong nước mà còn vươn tới thị trường quốc tế.
  • Ngành nghề kinh doanh của chúng tôi gồm có: 

       Thiết kế, sản xuất máy , gia công chi tiết máy , sản xuất khuôn mẩu các loại 

       + Sản xuất, thi công, lắp đặt và sửa chữa lò hơi các loại:

      + Lò hơi công suất vừa và nhỏ giá thành thấp : lò hơi sấy gỗ campuchia , lò hơi tận dụng khói thải Bến Tre , lò hơi dệt nhuộm và phụ kiện … 

    + Lò hơi công suất lớn tự động hóa cao : lò hơi trong lĩnh vực CP Group,lò hơi trong lĩnh vực thủy sản, lò hơi dùng trong lĩnh vực sấy gỗ và phụ kiện lò hơi …

     +  Thi công : đường ống áp lực, đường dầu, ống gas, ống khí nóng, ống cứu hỏa, ống khí nén và bình bồn chứa các loại

     + Gia công sản xuất lắp dựngnhà xưởng , nhà tiền chế, nhà kho, lắp đặt máy móc thiết bị công nghiệp, lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước.

…..

  • Phương châm kinh doanh CÔNG NGHỆ CAO,CHỮ TÍN VỚI HẬU MÃI TỐT, chúng tôi cung cấp các sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất. Tất cả các sản phẩm của Song Phát Đạt đề đạt tiêu chuẩn chất lượng. HÃY ĐẾN VỚI SONG PHÁT ĐẠT VÀ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT.
  • Hiện nay, Công ty Song Phát Đạt đã và đang được sự quan tâm và ủng hộ từ phía khách hàng, từ phía đồng nghiệp, từ phía chính quyền các cấp. Chúng tôi hy vọng sẽ còn được sự quan tâm ủng hộ lâu dài từ mọi phía trên bước đường phát triển của mình.