Năng Lực

  • Công ty TNHH MTV Song Phát Đạt chuyên mua bán và thi công các loại máy móc thiết bị trong nghành công nghiệp như thiết bị lò hơi, hệ thống đường ống dẫn nước… Phục vụ mọi lúc mọi nơi.
  • Công ty TNHH MTV Song Phát Đạt là 1 doanh nghiệp có quy mô tương đối lớn so với hệ thống Doanh nghiệp kinh doanh cùng ngành nghề trên địa bàn tỉnh nói riêng và thành phố Biên Hòa nói chung. Song Phát Đạt luôn cố gắng tạo cho mình 1 vị trí nhất định trong lòng khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm trên 6 năm, Song Phát Đạt đã tạo dựng được 1 uy tín vững chắc trong lòng khách hàng không chỉ trong nước mà còn vươn tới thị trường quốc tế.
  • Công ty chúng tôi chuyên mua bán mới và cũ cũng như nhận thi công các loại thiết bị trong nghành công nghiệp như: Thiết bị lò hơi, hệ thống đường ống dẫn nước, cơ khí chi tiết, thiết bị chi tiết CNC…với đầy đủ chủng loại và mẫu mã. Phương châm kinh doanh CÔNG NGHỆ CAO,CHỮ TÍN VỚI HẬU MÃI TỐT, chúng tôi cung cấp các sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất. Tất cả các sản phẩm của Song Phát Đạt đề đạt tiêu chuẩn chất lượng.HÃY ĐẾN VỚI SONG PHÁT ĐẠT VÀ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT.
  • Công ty TNHH MTV Song Phát Đạt đã và đang được sự quan tâm và ủng hộ từ phía khách hàng, từ phía đồng nghiệp, từ phía chính quyền các cấp. Chúng tôi hy vọng sẽ còn được sự quan tâm ủng hộ lâu dài từ mọi phía trên bước đường phát triển của mình.